แท้จริงแล้วกลยุทธ์รูเล็ตมักไม่ต้องการการวางเดิมพันที่ซับซ้อนบนโต๊ะ ท้ายที่สุดผลของการหมุนเป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายและสิ่งที่ผู้เล่นรูเล็ตทำได้ สำหรับผู้อ่านที่อยากรู้อยากเห็นและมือใหม่รูเล็ตนี่คือกลยุทธ์สีแดงและสีดำที่พบได้ทั่วไปและไม่ธรรมดาหลายประการ:

  1. Martingale

ในบรรดากลยุทธ์ทั้งหมดที่ใช้ในรูเล็ตนี่อาจเป็นวิธีที่ใช้กันมากที่สุดและมักถูกพูดถึง ที่นี่คุณเพียงแค่เดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากการสูญเสียทุกครั้งจากนั้นกลับไปที่การเดิมพันครั้งแรกหลังจากชนะเพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม Martingale มีความก้าวร้าวและมีความเสี่ยงมาก แต่การชนะเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณได้กำไรเท่ากับการเดิมพันครั้งแรกของคุณ

  1. Labouchere

หรือที่เรียกว่าการยกเลิกกลยุทธ์สีดำและสีแดงที่เคร่งครัดนี้ต้องมีรายการเดิมพันเล็กน้อย จากรายการนี้เช่น 1-1-1-1 หมายเลขแรกและหมายเลขสุดท้ายจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการเดิมพันครั้งแรกของผู้เล่น หากการเดิมพันนี้แพ้จะถูกเพิ่มเข้าไปในตอนท้ายของรายการส่งผลให้ 1-1-1-1-2 มิฉะนั้นตัวเลขที่เพิ่มจะถูกขีดฆ่า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดขั้นตอนนี้จะทำซ้ำจนกว่าจะไม่มีการเดิมพันอีกต่อไปในรายการ

  1. ย้อนกลับ Martingale

เรียกอีกอย่างว่า Paroli ระบบการเดิมพันนี้ตรงกันข้ามกับ Martingale ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าทุกครั้งที่คุณชนะและเพิ่มหน่วยเดียวเมื่อคุณแพ้

  1. ฟีโบนักชี

กลยุทธ์นี้ใช้ลำดับฟีโบนักชี – ลำดับจำนวนเต็มเริ่มต้นด้วย 0 และ 1 ตามด้วยผลรวมของตัวเลขก่อนหน้านี้เช่น 0-1-1-2-3-5-8-13-21 ในระบบนี้ผู้เล่นจะเพิ่มเงินเดิมพันของตนไปยังหมายเลขถัดไปในรายการหลังจากแพ้ แต่จะกลับมาสองหมายเลขในกรณีที่ชนะ

  1. D’Alembert

ในกลยุทธ์นี้คุณจะเพิ่มเงินเดิมพันทีละหนึ่งเมื่อคุณแพ้แล้วลดลงทีละหนึ่ง คา สิ โน ออ น ไล ณชนะ เช่นเดียวกับ Labouchere นี่เป็นสีดำและสีแดงอย่างเคร่งครัด แต่ถือว่าปลอดภัยกว่ามาก – ปลอดภัยที่สุดเพียง แต่จะใช้เวลานานก่อนที่คุณจะกู้คืนการขาดทุนและทำกำไร

  1. กลยุทธ์ Whittacker

กลยุทธ์นี้อาจคล้ายคลึงกับ Fibonacci อย่างมากเมื่อวางบนกระดาษ อย่างไรก็ตามในทางปฏิบัติจะแตกต่างกันเนื่องจากคุณต้องเดิมพันด้วยจำนวนเงินเท่ากันจนกว่าคุณจะพบกับการสูญเสียสองครั้งติดต่อกันหลังจากนั้นคุณจะต้องบวกจำนวนเงินที่เสียเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้เงินเดิมพันครั้งต่อไป เช่นเดียวกับฟีโบนักชีคุณต้องใช้เงินเดิมพันที่คุณทำสองสปินก่อนหน้านี้เมื่อคุณชนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *